Nằm mơ thấy lũ lụt

11

Lũ lụt là một thiên tai không còn gì xa lạ với mỗi chúng ta cả. Mỗi năm ở miền Trung Việt Nam luôn phải lên tinh thần để đón lũ. Năm nào cũng thấy tin tức lũ cuốn trôi tất cả thật sự không thể cầm được nước mắt.

Mơ thấy lũ lụt có thể báo trước một thời kỳ khó khăn đang đến gần với bản thân bạn. Thực ra cũng có số ít giấc mơ mang điềm lành. Điều đó tuỳ vào hoàn cảnh giấc mơ mà giải mã theo một cách khác nhau.

Cho nên mơ thấy lũ lụt sẽ đem đến cho bạn những điềm báo như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

https://cms.lichngaytot.com/medias/standard/2019/10/4/mo-thay-lu-lut-bao-dieu-gi.jpg

Mơ thấy lũ lụt đánh con gì?

Mơ thấy lũ lụt cũng gắn liền với những con số phù hợp với giấc mơ đó. Dựa vào những giấc mơ để đoán con số tài lộc cho trò chơi may rủi.

– Mơ thấy lũ lụt dữ dội: 12

Nằm mơ thấy lũ lụt tràn vào nhà: 22 – 02

– Ngủ mơ thấy dòng nước lũ chảy nhẹ nhàng: 37

– Chiêm bao thấy bị nước lũ cuốn trôi: 90

– Mộng thấy người khác bị nước lũ cuốn trôi: 33

– Ngủ mơ thấy lũ dâng cao: 54

Nằm mơ thấy lũ chảy xiết: 66

– Chiêm bao thấy đang chạy khỏi trận lũ: 10

– Mộng mị thấy lũ cuốn trôi nhà: 43

– Nằm mộng thấy lũ nhấn chìm thành phố: 68

– Ngủ mơ thấy lũ cuốn trôi mọi thứ: 11 – 69

– Trong mơ thấy lũ mang theo mảnh vỡ: 12

– Chiêm bao thấy lũ bắt đầu rút: 61

Nằm mơ thấy đứng xa nhìn lũ: 14

– Thấy ngồi trên thuyền nhìn lũ: 35 – 89

– Thấy thuyền trên dòng nước lũ: 14

https://image.congan.com.vn/thumbnail/CATP-480-2020-10-19/mua-lu-1.jpg

Giải mã giấc mơ thấy lũ lụt?

Mơ thấy lũ lụt chúng ta đều rất sợ hãi bởi nghĩ rằng giấc mơ này sẽ mang lại điềm gỡ. Cùng nhau đi tìm lời giải mã thích hợp cho hiện tượng này.

– Mơ thấy lũ lụt chung chung không có nhiều chi tiết cho thấy sắp tới bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên có thể bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều xáo trộn và lo lắng.

– Ngủ mơ thấy lũ dâng cao dữ dội cho thấy tình cảm của bạn đang gặp vấn đề. Hãy chủ động nói chuyện với đối phương để tìm ra cách giải quyết phù hợp.

– Trong mơ thấy lũ lụt tràn vào nhà thể hiện gia đình bạn đang gặp phải những khó khăn về tài chính. Giấc mơ này cho biết tinh thần của bạn gần đây có nhiều cảm xúc bị chi phối.

– Mơ thấy lũ cuốn sạch sẽ mọi thứ cho thấy điều tồi tệ xảy ra với bạn trong tương lai gần. Tượng trưng cho bệnh tật và chú ý hãy chăm sóc sức khỏe bản thân.

– Trong mơ thấy nước ngập mọi thứ cho biết bạn đang gặp chuyện buồn trong cuộc sống. Cần tìm cách giải quyết để tự thoát khỏi nó thay vì ngồi suy nghĩ về nó.

– Mơ thấy dòng nước lũ đang chảy nhẹ nhàng thì đó là điềm báo tốt cho bạn. Những lo lắng được giải quyết giống như dòng nước cuốn trôi đi mọi lo lắng.

– Mộng thấy lũ lụt cuốn bạn đi nhắc nhở bạn chú ý đến phúc lợi của bản thân. Giấc mơ này có thể chỉ ra sự trì trệ trong sự nghiệp của bạn.

– Thấy nước lũ chảy xiết cho biết đường tình duyên của bạn không may mắn. Hai bạn nên ngồi lại nói chuyện với nhau để tìm ra được hướng giải quyết.

– Chiêm bao thấy mình đang chạy khỏi trận lũ lụt là điềm báo may mắn. Những vấn đề gặp phải bạn đều có khả năng giải quyết được.

– Ngủ mơ thấy lũ lụt cuốn trôi nhàcho thấy những xung đột của bạn với thành viên trong nhà. Nhẹ nhàng giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải với người thân yêu.

– Thấy người khác bị nước lũ cuốn đi biểu thị cho những trở ngại mà bạn có thể gặp. Còn tượng trưng cho sự thất vọng và mất mát lớn.

Qua bài viết giải mã của chúng tôi về hiện tượng mơ thấy lũ lụt. Hy vọng các bạn đã tìm hiểu được những bí ẩn chứa trong giấc mơ đó. Lựa chọn cho mình được con số phù hợp để trúng được giải thưởng cao.

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ thấy lũ lụt!

Link ảnh 1: https://cms.lichngaytot.com/medias/standard/2019/10/4/mo-thay-lu-lut-bao-dieu-gi.jpg

Link ảnh 2: https://image.congan.com.vn/thumbnail/CATP-480-2020-10-19/mua-lu-1.jpg

 

Được đóng lại.