Nhiều cầu thủ MU khóc sau trận thua Watford

20

Vừa qua thì một số cầu thủ và nhân viên của Man United đã ‘rơi nước mắt’ sau trận thua bẽ mặt 4-1 trước Watford. Bên cạnh đó cũng nhiều ngôi sao của Quỷ đỏ đang ‘mong đợi’ rằng huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer sẽ bị sa thải.

Bởi lí do một phần là do Man United đã có thất bại muối mặt tới 1-4 trước đội bóng đứng thứ 16 trên BXH là Watford. Theo nhiều trang báo thì nhiều cầu thủ và nhân viên của Quỷ đỏ đã rơi nước mắt sau trận đấu.

Nhiều cầu thủ MU khóc sau trận thua Watford

Nhưng có nhiều người hâm mộ cho rằng không phải là họ khóc cho Solskjaer mà chỉ đơn giản là sự buồn bã và chán thường vì màn trình diễn tệ hại của đội bóng. Mặt khác những người này cũng sẽ đối diện với những chỉ trích của các cổ động viên ngay trên sân và họ khóc cũng là một phần vì xấu hổ với người hâm mộ.

Huấn luyện viên Solskjaer biểu hiện ra sao.

Còn đối với về phía HLV Solskjaer thì ông đã mất hết niềm tin từ cả người hâm mộ hay ban liên đoàn đến các cầu thủ. Cùng với đó nhiều ngôi sao trong đội tin rằng thất bại trước Watford có thể là trận đấu cuối cùng của Solskjaer. Và đôi lúc hoàn toàn mong đợi vị chiến lược gia người Na Uy bị sa thải.

Tuy nhiên ngay sau khi trận đấu kết thúc thì ban liên đoàn Man Utd đã có cuộc họp khẩn và đưa ra quyết định sa thải Solsa. Đây thực sự sẽ là một cuộc chia tay kiểu đồng thuận từ hai phía với những lời “cảm ơn và tôn trọng” chứ không phải “đuổi việc”. Tin chắc rằng hai bên đang thống nhất các điều khoản đền bù phù hợp trong biên bản thanh lý hợp đồng. Và những thông tin nội bộ chính thức sẽ được công bố trong hôm nay.

Nhiều cầu thủ MU khóc sau trận thua Watford

Cùng với đó theo những thông tin mới nhất thì có thể thấy rằng bộ đôi Darren Fletcher và Michael Carrick. Sẽ là các huấn luyện viên được tạm quyền dẫn dắt CLB trong thời gian tới.

Ngoài ra cũng sẽ có các cuộc nói chuyện trong cuộc họp khẩn cấp đó. Và nhiều trang thông tin cũng đưa ra thông tin rằng các trợ lý của Solskjaer đã nói lời tạm biệt với cầu thủ. Hay các nhân viên của đội bóng sau thất bại trước Watford.

Cho dù Solskjaer vẫn nói cứng sau thất bại nhưng khả năng ông bị sa thải đã lến tới 99,99%. Và biết rằng hiện đang có khá nhiều ứng viên tiềm năng để thay thế vị chiến lược gia người Na Uy như Zidane, Rodgers hay Ten Hag.

Được đóng lại.