Bản tin bóng đá ngày 15/9

0

Anh trai Paul Pogba chia sẻ về bản hợp đồng của em trai vs Man Utd, Chủ tịch La Liga khẳng định Real dư tiền để mua bộ đôi Haaland và Mbappe.

Anh trai Paul Pogba chia sẻ về bản hợp đồng của em trai với Man Utd

Đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho biết Paul Pogba sẽ tiếp tục gia hạn hợp động với MU sau khi câu lạc bộ nước Anh mang về sân Old Trafford những cái tên chất lượng, đặc biệt nhất là siêu sao Cristiano Ronaldo.

Bản tin bóng đá ngày 15/9 - Pogba là Mathias
Bản tin bóng đá ngày 15/9 – Pogba là Mathias

Tuy nhiên, mới đây anh trai của Pogba là Mathias đã chia sẻ thắng thắn về vấn đề ở lại hay ra đi của em trai. Theo đó, Mathias cho biết Paul vẫn chưa có quyết định về việc tiếp tục gia hạn hợp đồng với Man Utd hay quyết định rời đi ngay vào mùa hè năm sau. Mọi quyết định đang thuộc về tiền vệ người Pháp này. Mathias cũng cho biết thêm hiện tại em trai của mình đang rất vui vẻ với MU, nhất là trong mùa giải này.

Tháng trước, anh trai của siêu sao người Pháp cũng từng chia sẻ về việc không can thiệp vào quyết định của em trai. Mathias cho biết nếu là mình thì sẽ chọn ký hợp đồng với Barcelona và hy vọng em trai sẽ chuyển đến sân Nou Camp.

Dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào được tiết lộ, nhưng rõ ràng thương vụ của Paul Pogba với MU sẽ phải được xử lý trước kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Bởi sau thời điểm này, tiền vệ người Pháp có quyền để đàm phán với các câu lạc bộ khác.

Chủ tịch La Liga khẳng định Real dư tiền để mua bộ đôi Haaland và Mbappe

Lời tuyên bố mới đây nhất của chủ tịch Javier Tebas càng khiến báo giới chắc nịch về kế hoạch Kền kền trắng sẽ chiêu mộ cả 2 ngôi sao trẻ về với Santiago Bernabeu trong thời gian tới.

Bản tin bóng đá ngày 15/9 - Chủ tịch La Liga - Javier Tebas
Bản tin bóng đá ngày 15/9 – Chủ tịch La – Liga Javier Tebas

Theo chủ tịch La Liga thì đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có dự tiền để mua Haaland lẫn Mbappe nếu họ có nhu cầu. Ông cho biết, Real Madrid đã có được 200 triệu euro nhờ vào việc bán cầu thủ và họ cũng không mất nhiều chi phí để mua sắm vừa qua.

Thực tế thì Real đã từng gửi lời đề nghị với PSG để mua Kylian Mbappe ngay mùa hè này với mức phí kỷ lục. Tuy nhiên, Gã nhà giàu nước Pháp đã gạt phăng lời đề nghị này.

Tuy nhiên, điều này không ngăn cản Kền kền trắng trở lại với thương vụ. Los Blancos sẵn sàng đưa ra mức lương hấp dẫn để đưa Mbappe về sân Bernabeu sau khi cầu thủ này hết hợp đồng với PSG. Ngoài ra, Real cũng muốn mua Erling Haaland từ Dortmund mùa hè năm sau khi cầu thủ này có điều khoản sẽ giải phóng hợp đồng vào khoảng thời gian này.

Chủ tịch Javier Tebas còn tỏ ra khó hiểu vì sao PSG lại từ chối đề nghị vừa qua của Real khi PSG có quỹ lương 500 triệu euro nhưng đã chi ra đến 400 triệu euro. Chủ tịch La Liga còn nhấn mạnh, có vẻ như mọi quy tắc ở Pháp đang khiến cho thị trường chuyển nhượng của châu Âu chịu nhiều tổn thương.

Được đóng lại.